GOLD MAX

GOLD MAX

GOLD MAX

  • Mã sản phẩm: GM-01
Liên hệ

Nguyên liệu sữa nhập khẩu từ châu Âu

 

*Thành phần:

       Sữa bột, kem thực vật (Non-dairy cream), Protein váng sữa (Whey Protein), Nano Curcumin, Taurin, Choline Bitartrate, L-Carnitine Fumarat, L-Arginine, Methionine, , Alpha Lipoic acid (ALA), L-Glutamin, chất xơ (FOS), Bifidobacterium,  Enzyme (Lactase, Protase, Lipase), Vitamin (Vitamin A, Vitamin E,  Vitamin C, Vitamin D3, Vitamin K1, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B3, Vitamin B5, Vitamin B6, Vitamin B7 (Biotin), Vitamin B9 (Axit Folic), Vitamin B12), các khoáng chất (Canxi, Sắt,Selen,Kẽm,Natri,Kali,Clo,Magie,Photpho,Iod), Isomalt, Maltodextrin, chiết xuất quả Óc chó, chiết xuất quả Việt quất, Chiết xuất cây cỏ ngọt.

* Công dụng :

Bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như đạm, các vitamin, axit amin, chất xơ, lipit và các khoáng chất giúp lập lại sự cần bằng dinh dưỡng cho cơ thể. Kết hợp bổ sung NanoCurcumin và , Alpha Lipoic acid (ALA) giúp chống lão hóa, tăng cường đề kháng, phục hồi sức khỏe và thể lực cho người già, người sức khỏe yếu, người đang dưỡng bệnh, người sau phẫu thuật, sau trị xạ và hóa chất, bảo vệ cơ thể tránh các tác động có hại của môi trường xung quanh.

Bổ sung L-Glutamin, Taurin, Cholin giúp tăng cường hoạt động trí não, ngăn ngừa và cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ.

Hàm lượng canxi cao giúp ngăn ngừa loãng xương, bảo vệ hệ xương giúp xương luôn chắc khỏe

Bổ sung hệ enzyme và vi sinh vật có lợi giúp lập lại và cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp tiêu hóa và hấp thụ, tránh gây sôi bụng, không gây táo bón.

*Đối tượng sử dụng:

  • Người sức khỏe yếu, sức đề kháng kém, người đang bị ốm, cơ thể suy nhược, người suy dinh dưỡng, người gầy cần tăng cân, người ăn không ngon miệng, người hấp thu thức ăn kém.
  • Bệnh nhân trước và sau phẫu thuật, người sau khi sử dụng kháng sinh, hóa chất, trị xạ.
  • Người lớn tuổi ăn uống, hấp thu kém.
  • Người ăn kiêng, có nguy cơ bị tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu